Đăng kí miễn phí - 6789betting

Ấm áp ngày họp mặt đầu năm mới mừng Xuân Giáp Thìn 2024

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 15-02-2024


VHSO -  Họp mặt đầu năm, là nét đẹp văn hóa của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

 

Nụ cười ấm áp của viên chức, người lao động Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới. Sáng ngày 15/02 (Mùng 6 Tết Giáp Thìn), Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt đầu năm mới mừng xuân Giáp Thìn 2024 với sự tham dự của toàn thể viên chức và người lao động.

 

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động trong ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của năm mới, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động và gia đình; chúc cho Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới 2024.

 

Niềm vui của viên chức, người lao động trong ngày họp mặt đầu năm mới.

Năm 2023 khép lại với những tín hiệu lạc quan đã mở ra cho năm mới 2024 nhiều cơ hội và thách thức. Năm 2024 là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 48 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, PGS.TS. Lâm Nhân, tin tưởng toàn thể viên chức, người lao động sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, đồng thuận, phát huy hơn nữa sức mạnh của tập thể, cùng nhau xây dựng trường theo triết lý “Giáo dục toàn diện – Tạo lập tương lai” nhằm cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực văn hóa có đủ đức, đủ tài phụng sự cho cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

 

Niềm vui của viên chức, người lao động trong ngày họp mặt đầu năm mới báo hiệu cho một năm mới thành công của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Buổi họp mặt đầu năm mới mừng xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh trong năm Giáp Thìn 2024. Dịp này, Ban Giám hiệu cùng thực hiện nghi thức khai xuân và trao lì xì may mắn đầu năm cho tất cả viên chức, người lao động Nhà trường./.

Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.