Đăng kí miễn phí - 6789betting

Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2023

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 27-11-2023


      VHSO - Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các Trường Đại học, Học viện thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tổ chức vào tháng 11 hằng năm, nhằm tổng kết công tác thi đua, khen thưởng nói riêng và các công tác khác nói chung của các đơn vị trong Khối để bình bầu những đơn vị xuất sắc xứng đáng nhận được các danh hiệu thi đua: Cờ thi đua của Chính Phủ; Cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tập thể lao động xuất sắc.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2023.

      Chiều ngày 27/11, tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (Số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), Khối thi đua các Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2023. Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có: PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo và Bà Nghiêm Thị Thanh Nguyệt, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Đại diện lãnh đạo Trường Đai học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Khối trưởng; Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng và Học viện Múa Việt Nam, Khối phó; cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho 14 Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

PGS.TS. Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Điều hành Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Khối trưởng thi đua năm 2023 báo cáo tóm tắt công tác thi đua của Khối vào chiều 27/11.

      Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các Trường đã báo cáo tóm tắt những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm 2023 và những hạn chế cần khắc phục, đưa ra phương hướng giải quyết trong năm 2024. Sau hơn 2 giờ làm việc, hội nghị đã có nhiều thảo luận, cùng với việc đánh giá bằng bảng điểm chấm thi đua khách quan của từng đơn vị, Hội nghị đã bỏ phiếu kín để bầu chọn các danh hiệu thi đua năm 2023. Kết quả: 14/14 đơn vị đủ tiêu chuẩn đề nghị xét tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Đại diện lãnh đạoTrường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch báo cáo thành tích tại Hội nghị.

      Hội nghị đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 04 đơn vị gồm: Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh; Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh; Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Hội nghị đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị.

      Cũng tại Hội nghị này, các đại biểu đã thống nhất bầu Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh làm Khối trưởng thi đua năm 2024; Học viện Âm nhạc Huế và Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội làm Khối phó với 100% ý kiến tán thành của các đại biểu tham dự./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Từ khóa:

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.