Đăng kí miễn phí - 6789betting

Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 19-11-2022


      VHSO - Hòa trong không khí hân hoan của cả nước tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng 18/11, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của VHS.

PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Bộ trao tặng lẵng hoa chúc mừng 20/11 cho Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

      Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch có PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Nguyễn Hữu Đạt, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh. Về phía Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ông Trần Nhật Sinh, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Văn Ánh, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hồng, Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo cơ hữu và thỉnh giảng, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại trường, cùng các thế hệ sinh viên, học viên.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng VHS đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng VHS đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng đã xúc động ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò VHS đã dày công vun đắp cho ngôi trường Văn hóa có được những thành quả đáng khích lệ như hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ sinh viên, học viên trên con đường tìm đến với tri thức để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời,…

PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng Thầy và Trò VHS nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam sáng 18/11.

      Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò VHS khép lại trong không khí ấm áp và đầy ắp tiếng cười như một lần nữa khẳng định tinh thần hiếu học, nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên và vai trò trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường đối với tập thể đội ngũ những nhà sư phạm văn hóa trong hiện tại và tương lai./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

PGS.TS. Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục hợp xướng “Bài ca người giáo viên nhân dân” do tập thể thầy và trò các thế hệ VHS biểu diễn tại Lễ kỷ niêm sáng 18/11.

Đại diện sinh viên, học viên các khoa phát biểu cảm tưởng tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường trao tặng hoa và quà cho lãnh đạo Nhà trường.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường trao tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đại diện các khoa chuyên môn.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường trao tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đại diện các Phòng và Trung tâm.

Thầy Đỗ Tân Việt, Giảng viên thỉnh giảng khoa Quản lý văn hóa, nghê thuật năm nay đã bước sâng tuổi 83 chia sẻ tại Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam với quan điểm rất xúc động “Người thầy giáo, sống là phải sống cho học trò” đã tạo nên những giây phút lắng đọng trong Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Đại biểu khách mời và thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tin và ành: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.