Đăng kí miễn phí - 6789betting

Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện năm 2023

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 05-01-2024


     VHSO - Chiều ngày 4/1, tại phòng Truyền thống của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, 32 tân thạc sĩ thuộc 2 chuyên ngành đào tạo Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện đã được tận hưởng niềm vui sướng trong ngày nhận bằng tốt nghiệp cùng với người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Nét rạng rỡ của các tân thạc sĩ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

     Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; các đại biểu khách mời; các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị cùng 32 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp năm 2023.

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trao bằng thạc sĩ cho học viên.

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng 32 tân thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện tốt nghiệp năm 2023. Dịp này, PGS.TS. Lâm Nhân đã nhắn nhủ tới các tân thạc sĩ: “Hãy trân trọng những kiến thức, kỹ năng đã học, giữ gìn và vận dụng hiệu quả những gì đã tích lũy được trong quá trình đã học vào trong công việc và cuộc sống bởi đó là hành trang quan trọng cho nghề nghiệp và tương lai của mình”.

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ trong ngày bế giảng.

      Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện năm 2023 khép lại với nghi thức trao bằng thạc sĩ trong niềm vui, sự hứng khởi hiện rõ trên từng khuôn mặt của các tân thạc sĩ, người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Đây cũng là thời khắc báo hiệu cho một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn trong cuộc đời của mỗi học viên khi rời xa mái trường Văn hóa.

Niềm vui của tân thạc sĩ bên người thân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

      Nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập nâng cao trình độ của học viên ở bậc đào tạo sau Đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ). Năm 2024, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản lý văn hóa và Thạc sĩ với 03 chuyên ngành gồm: Quản lý văn hóa; Văn hóa học và Khoa học thư viện./.

 Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.