Đăng kí miễn phí - 6789betting

6789betting ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng, Đài Loan

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 05-03-2024


VHSO - Chiều ngày 4/3, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng, Đài Loan trong khuôn khổ hợp tác theo biên bản ghi nhớ giữa lãnh đạo 2 nhà trường đã được ký kết vào ngày 12/5/2023.

Toàn cảnh buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng, Đài Loan chiều 4/3.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng, Đài Loan có ông Hsing Hao Wu, Trưởng phòng phòng Hợp tác quốc tế và bà Vicky Wu, Chuyên viên phụ trách trao đổi học thuật. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và ông Hsing Hao Wu, Trưởng phòng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng, Đài Loan ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 nhà trường.

      Tại buổi làm việc đại diện 2 bên đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết thỏa thuận trao đổi giảng viên, sinh viên, thực tập sinh trong các chương trình trao đổi học thuật và văn hóa giữa 2 trường; Phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học quốc tế về chủ đề văn hóa với những lễ hội mang tính tương đồng giữa văn hóa Việt Nam và văn hóa Đài Loan.

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và ông Hsing Hao Wu, Trưởng phòng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng, Đài Loan chia sẻ thông tin về văn hóa mang tính tương đồng giữa Việt Nam và Đài Loan để phối hợp tổ chức hội thảo khoa học trong thời gian tới.

Đại diện 2 trường chụp ảnh lưu niệm.

Hoạt động hợp tác quốc tế là một nhiệm vụ không thể thiếu đối với công tác đào tạo, giảng dạy của các trường đại học. Nằm trong xu thế chung của thời đại, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua đã luôn chú trọng đến mảng hoạt động này và có nhiều dấu ấn nổi bật. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, đem lại những hiệu quả thiết thực, nâng cao uy tín của Nhà trường trong lòng bạn bè và các đối tác quốc tế, trực tiếp tạo cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, giao lưu quốc tế cho viên chức, người lao động và sinh viên, học viên của Trường./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.