Đăng kí miễn phí - 6789betting

6789betting làm việc với đoàn đại diện UNESCO tại Việt Nam.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 12-07-2019


     VHSO - Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) là một trong những tổ chức chuyên môn lớn của Liên hiệp Quốc, hoạt động với mục đích "thắt chặt sự hợp tác giữa các quốc gia về giáo dục, khoa học và văn hóa để đảm bảo sự tôn trọng công lý, luật pháp, nhân quyền và tự do cơ bản cho tất cả mọi người không phân biệt chủng tộc, nam nữ, ngôn ngữ, tôn giáo”.

     Chiều ngày 9/7/2019, tại phòng họp B101, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đại diện UNESCO tại Việt Nam, TS. Michael Croft. Tham dự buổi làm việc về phía UNESCO tại Việt Nam còn có TS. Phạm Thị Thanh Hường, Trưởng ban Văn hóa, Văn phòng UNESCO tại Hà Nội. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lâm Nhân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô đại diện cho phòng Đào tạo, QLKH và HTQT và Khoa Di sản Văn hóa.

Toàn cảnh buổi làm việc chiều 9/7.

      Buổi làm việc nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác với tổ chức UNESCO tại Việt Nam để nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các chuyên ngành đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, tạo cơ hội kết nối với các chuyên gia của UNESCO tại Việt nam và trên thế giới trong việc giảng dạy cũng như tổ chức các hội thảo, tọa đàm nâng cao kiến thức chuyên môn và học thuật.

Đại diện UNESCO tại Việt Nam tại buổi làm việc.

     TS. Michael Croft, Trưởng đại diện Văn phòng UNESCO tại Hà Nội, Đại diện UNESCO tại Việt Nam chia sẻ “Trong 2 năm trở lại đây, UNESCO đã rà soát lại tất cả các hoạt động của UNESCO tại Việt Nam, để xây dựng chiến lược hoạt động mới mang tính bền vững. Một trong những chiến lược đó là xây dựng TP. Hà Nội, TP. Huế và TP. Hồ Chí Minh thành những thành phố sáng tạo trong 20 năm tới. Với chiến lược phát triển mới, UNESCO tại Việt Nam rất cần sự hỗ trợ và hợp tác của tất cả các đối tác tại Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh”.

Đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

     Cũng trong buổi làm việc này, PGS.TS. Lâm Nhân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày một số nội dung cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của UNESCO tại Việt Nam trong thời gian tới: “Với định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh rất cần UNESCO tại Việt Nam hỗ trợ trong việc xây dựng chương trình đào tạo và chuyên gia giỏi tham gia giảng dạy một số chuyên ngành đào tạo của Nhà trường như: Di sản văn hóa; Du lịch; Truyền thông văn hóa; Văn hóa học và Công nghiệp văn hóa. Ngoài đào tạo trình độ đại học, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh còn đào tạo trình độ sau đại học về các ngành Quản lý văn hóa; Văn hóa học và Khoa học thư viện nên rất cần các chuyên gia hỗ trợ nói chuyện về các chuyên đề cho học viên để nâng cao kiến thức chuyên môn và học thuật…”.

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện UNESCO tại Việt Nam.

      Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường đã hoan nghênh cuộc gặp gỡ và làm việc lần này với đại diện của tổ chức UNESCO tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với UNESCO trong việc chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ phát triển các lĩnh vực văn hóa trong tương lai./.

Hoàng Hải – BBT Website

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.