Đăng kí miễn phí - 6789betting

6789betting tổ chức thi tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật năm 2020.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 18-08-2020


      (VHSO) - Trong 2 ngày 17 và 18/8/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Kỳ thi tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật bậc đại học hệ chính quy năm 2020, chuyên ngành Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật với hơn 200 thí sinh dự thi. So với năm 2019, năm nay số lượng thí sinh dự thi năng khiếu nghệ thuật vào trường đã tăng hơn 30%.

Thí sinh dự thi được đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi. Ảnh: Tấn Thành.

      Do tình hình dịch COVID-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn cho thí sinh và phụ huynh trong đợt thi năng khiếu nghệ thuật năm nay. Nhà trường đã chỉ đạo cho Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật lên kế hoạch tổ chức kỳ thi đảm bảo đúng tiến độ và an toàn cho thí sinh tham dự kỳ thi như: Hạn chế người tham gia phụ diễn cho các tiết mục dự thi năng khiếu; Thí sinh chỉ có mặt vào buổi thi theo danh sách từng buổi thi đã được công bố trước; Đảm bảo việc giãn cách, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế theo quy định;...Để giảm thiểu chi phí cho thí sinh và phụ huynh khi tham gia kỳ thi tuyển năng khiếu, Nhà trường đã bố trí chỗ ở miễn phí trong ký túc xá cho thí sinh, người thân, người hỗ trợ thí sinh trong quá trình thi. Ngoài ra, các thí sinh cũng được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các trang phục, đạo cụ, trang thiết bị dự thi năng khiếu nghệ thuật...

Thí sinh nghe tư vấn trước khi thi vào sáng ngày 17/8. Ảnh: Tấn Thành.

      Mùa tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh với 750 chỉ tiêu cho các ngành: Thông tin thư viện; Bảo tàng học; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kinh doanh xuất bản phẩm; Quản lý văn hóa; Văn hóa học; Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam và ngành Du lịch. Riêng chuyên ngành Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật, thuộc ngành Quản lý văn hóa, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật. Theo đó, thí sinh thi tuyển kết hợp xét tuyển (Chọn 1 trong 4 tổ hợp môn gồm: Văn - Địa - Năng khiếu nghệ thuật; Văn - Toán - Năng khiếu nghệ thuật; Văn - Tiếng Anh - Năng khiếu nghệ thuật hoặc tổ hợp Văn cùng với 2 môn năng khiếu nghệ thuật). Ở môn thi năng khiếu, thí sinh có thể biểu diễn các tác phẩm văn hóa - nghệ thuật tự sáng tác hoặc sử dụng tác phẩm nghệ thuật được phép phổ biến theo quy định. Nội dung bài dự thi năng khiếu phải trong sáng, lành mạnh, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam. Thời gian trình bày không quá 10 phút. Thí sinh dự thi năng khiếu trình diễn nhiều thể loại năng khiếu nghệ thuật như: hát, múa, đàn, diễn tiểu phẩm, diễn kịch, nhảy hiện đại,… Tuyển sinh năng khiếu năm 2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh dự kiến tuyển 100 chỉ tiêu cho chuyên ngành Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Tranh thủ tập luyện trước khi thi năng khiếu.

      Một kỳ thi tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật nữa đã chính thức khép lại, thì cũng là lúc mở ra nhiều niềm hy vọng: Đối với thí sinh dự thi đó, là niềm hy vọng cùng với sự nỗ lực và cố gắng của mình các em sẽ dành được tấm vé để vào học tập và rèn luyện tại ngôi trường mà mình yêu thích với chuyên ngành mà mình đam mê…còn đối với nhà trường, đó là niềm hy vọng kỳ tuyển sinh năm nay, nhà trường sẽ chọn lọc được một thế hệ sinh viên với đầy đủ năng lực và phẩm chất tốt để trui rèn nên những cá nhân xuất sắc về lĩnh vực Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật cho xã hội trong tương lai./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI KỲ THI TUYỂN SINH NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT NĂM 2020

Thi năng khiếu đàn.

Thi năng khiếu hát.

Thi năng khiếu múa.

Thi năng khiếu nhảy.

Diễn xuất kịch,...

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.