Đăng kí miễn phí - 6789betting

6789betting với công tác chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường nhập học trực tiếp.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 18-02-2022


     VHSO - Sáng ngày 14 tháng 2 năm 2022, sinh viên năm thứ 3,4 Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh lần đầu đến trường nhập học, sau nhiều tháng phải nghỉ học trực tiếp để chuyển qua học trực tuyến vì dịch Covid-19...

      Để chuẩn bị tốt cho công tác đón sinh viên, học viên nhập học trở lại sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19. Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện hàng loạt các giải pháp cần thiết nhằm đảm bảo cùng lúc 2 nhiệm vụ quan trọng là thực hiện tốt công tác giảng dạy để kịp tiến độ trong khung thời gian đào tạo của học kỳ II, năm học 2021-2022 và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên, học viên trong toàn trường trước những diễn biến phức tạp mà đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra ở nhiều tỉnh trong cả nước và trên toàn thế giới.

         Thực hiện quét mã QR code để khai báo thông tin y tế cá nhân ngay từ cổng bảo vệ trước khi vào trường làm việc, học tập và liên hệ công tác.

      Theo đó, tại cuộc họp chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trước khi đón sinh viên trở lại nhập học, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Nhà trường đã thông tin cho toàn thể lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và các tổ chức chính trị xã hội biết thêm thông tin vừa cập nhật trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian gần đây. Để phòng chống dịch Covid-19 được tốt, Ban Giám hiệu yêu cầu tất cả viên chức, người lao động và sinh viên, học viên toàn trường thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo  ngày 08 tháng 02 năm 2022 về quy định phòng, chống dịch, bệnh Covid-19 học kỳ 2, năm học 2021-2022 và ngày 11 tháng 02 năm 2022 về việc hướng dẫn thực hiện phòng, chống và quy trình xử lý khi phát hiện viên chức, người lao động và sinh viên, học viên Trường nhiễm Covid-19.

Để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, Nhà trường đã trang bị nhiều trang thiết bị y tế cần thiết như: Máy đo nhiệt độ, máy khử khuẩn, dung dịch rửa tay, que test nhanh Covid-19,...

      Được biết, trong thời gian qua, công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Trường trước khi bắt đầu đón sinh viên, học viên về trường học tập trung, lưu trú trong 2 khu ký túc xá được xác định là nhiệm vụ quan trọng nhất, ưu tiên thực hiện hàng đầu đối với mọi viên chức, người lao động và sinh viên, học viên toàn Trường hiện nay. Không một chút chủ quan, lơ là, coi thường, thiếu trách nhiệm,... là “ mệnh lệnh” cần thực hiện ngay trong thời gian này. Ban Giám hiệu đề nghị tất cả viên chức, người lao động và sinh viên, học viên nêu cao tinh thần, trách nhiệm cùng thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 cho bản thân; tích cực tham gia thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 chung của Nhà trường,...để trước mắt là bảo đảm về sức khỏe cho bản thân, sau là góp phần đảm bảo môi trường học đường, lưu trú trong ký túc xá của Trường và ngoài cộng đồng luôn là vùng xanh, sạch dịch Covid-19.

      Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Trường thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn trường nhất là các khu tập trung đông sinh viên như KTX và các lớp học trực tiếp trên giảng đường.

      Làn sóng dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp và khó lường với những biến chủng mới ngày càng nguy hiểm, chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ gây ra hậu quả lớn. Chính vì vậy, công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang được Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đặt lên hàng đầu và kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên, học viên toàn trường đoàn kết, đồng lòng, nêu cao tinh thần và ý thức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người trước làn sóng mới của dịch Covid-19./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM

 

Từ khóa:

6789betting

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //cocohilo.com/ . All rights Reserved.